Cách rút tiền RikVip qua ngân hàng & thẻ cào

rut the cao rikvip

Người chơi đã biết cách rút tiền RikVip chuẩn nhất chưa? Bài viết sẽ đem đến cho anh em những nguồn thông tin chuẩn nhất. Các bạn nếu như đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé! 

Giới thiệu cổng rút tiền RikVip

cach rut tien rikvip

RikVip cũng cung cấp dịch vụ rút tiền cho người chơi thông qua cổng thanh toán trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ rút tiền RikVip, người chơi cần có tài khoản đăng nhập trên trang web RikVip. Và đủ điều kiện để thực hiện giao dịch rút tiền. Quá trình rút tiền thường được xử lý trong vòng 24 giờ. Và tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người chơi.

Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho người chơi. RikVip thường áp dụng các biện pháp bảo mật như xác minh danh tính. Và đối tác với các nhà cung cấp thanh toán đáng tin cậy. 

Tuy nhiên, việc sử dụng cổng rút tiền của RikVip cũng có thể có một số rủi ro. Ví dụ như bị hack hoặc lừa đảo. Do đó, người chơi nên đảm bảo rằng họ sử dụng trang web và cổng thanh toán của RikVip một cách an toàn và đúng cách.

Cách rút tiền RikVip bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất 

cach rut tien rikvip

Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản RikVip bằng thẻ cào điện thoại. Anh em có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản RikVip mà anh em đang sở hữu.
 • Bước 2: Chọn mục “Rút tiền” trên trang chủ của RikVip đầy uy tín này.
 • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng đó là thẻ cào điện thoại.
 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và các thông tin cần thiết khác.
 • Bước 5: Chờ đợi xác nhận và xử lý từ phía RikVip. Thời gian xử lý thường khoảng 24 giờ đồng hồ.

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng tại RikVip

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản tại RikVip. Và hiện tại muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn có thể làm theo các bước sau:

cach rut tien rikvip
 • Đăng nhập vào tài khoản RikVip của anh em hiện tại.
 • Tìm và chọn mục “Rút tiền” hoặc “Rút gửi”.
 • Nhập số tiền người chơi hiện tại đang muốn rút về.
 • Chọn phương thức rút tiền là “Tài khoản ngân hàng” trong những hình thức được cung cấp.
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của anh em. Chúng sẽ bao gồm tên ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Xác nhận thông tin và đợi quá trình xử lý rút tiền của RikVip.

Điều khoản & quy định rút tiền RikVip nên nhớ

Người chơi nếu như muốn thực hiện việc rút tiền RikVip thì anh em nên nhớ các điều khoản cũng như quy định. Để việc rút tiền được diễn ra thuận lợi nhất: 

Số dư đủ để tiếp tục thanh toán

Theo quy định của RikVip, để rút tiền từ tài khoản của bạn. Người chơi cần có số dư đủ để thanh toán các khoản phí và chi phí liên quan đến việc rút tiền. Nếu số dư của bạn không đủ để thanh toán các khoản phí này. Về yêu cầu rút tiền của bạn sẽ không được xử lý.

Tài khoản không có dấu hiệu vi phạm quy định

Theo quy định của RikVip, để được phép rút tiền Về tài khoản của người chơi cần  phải không có dấu hiệu vi phạm các quy định của RikVip. Điều này bao gồm việc không có các hoạt động vi phạm pháp luật. 

Cũng như các quy định của RikVip, không có nghi ngờ về gian lận hoặc lạm dụng tài khoản. Thêm vào đó chính là không có các hoạt động nghi vấn liên quan đến tài khoản của bạn.

Cung cấp đúng thông tin giao dịch

Theo quy định của RikVip, khi yêu cầu rút tiền từ tài khoản của bạn. Người chơi cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin giao dịch. Những thông tin này sẽ bao gồm số tiền cần rút, phương thức rút tiền. Cùng với thông tin tài khoản ngân hàng của anh em cùng với những thông tin khác liên quan đến việc rút tiền.

Đảm bảo dữ liệu nạp rút tiền đồng nhất, cùng chủ tài khoản

Theo quy định của RikVip, khi yêu cầu rút tiền từ tài khoản của người chơi. Về những thông tin dữ liệu nạp và rút tiền cần phải đồng nhất với tên chủ tài khoản. Điều này đảm bảo tính xác thực và đáng tin cậy của các giao dịch rút tiền. Đồng thời cũng sẽ giúp RikVip ngăn chặn các hoạt động gian lận và vi phạm.

Hướng dẫn cách xem lịch sử rút tiền trên RikVip

cach rut tien rikvip

Người chơi hoàn toàn có thể xem lịch sử rút tiền RikVip với các bước: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản RikVip của bạn trên trang web. Hoặc là ứng dụng RikVip.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn mục “Tài khoản”. Hay là phần biểu tượng người dùng ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 3: Chọn “Lịch sử giao dịch” để xem tất cả các giao dịch trên tài khoản của anh em. Chúng sẽ có bao gồm cả lịch sử rút tiền.
 • Bước 4: Tại mục “Lịch sử giao dịch”, người chơi hoàn toàn có thể lọc các giao dịch của mình theo thời gian theo ý thích. 
 • Bước 5: Để xem lịch sử rút tiền của bạn. Tại thời điểm này, anh em hãy chọn “Rút tiền” và các giao dịch rút tiền sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Bước 6: Người chơi hoàn toàn có thể xem thông tin chi tiết của từng giao dịch bằng cách nhấp vào biểu tượng “Chi tiết”. Biểu tượng sẽ được nằm bên cạnh mỗi giao dịch. Thông tin chi tiết sẽ hiển thị, bao gồm số tiền rút, thời gian và trạng thái giao dịch.
 • Bước 7: Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lịch sử rút tiền RikVip của mình. Anh em hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của RikVip để được giải đáp.

Kết Luận:

Như vậy, để rút tiền RikVip, người chơi cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản. Và phần tài khoản không vi phạm quy định, cung cấp đúng thông tin giao dịch. Cũng như có thể đảm bảo dữ liệu nạp rút tiền đồng nhất, cùng chủ tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *