Hướng dẫn đổi mật khẩu RikVip trong 5p

cach doi mat khau rikvip

Thấu hiểu được những lo ngại của người chơi khi tham gia chơi game đổi thưởng trực tuyến ngày nay. Gần đây cổng game RikVip đã tích hợp thêm nhiều tính năng mới mẻ, hiện đại khác để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Đặc biệt là cho phép người chơi thoải mái thay đổi mật khẩu tài khoản game RikVip qua vài thao tác cơ bản mà thôi.

Tại sao phải đổi mật khẩu RikVip của bạn?

Việc đổi mật khẩu tài khoản game trong quá trình sử dụng vẫn luôn khiến cho không ít người chơi bận tâm đến. Nhất là đối với một cổng game đình đám như RikVip lại chẳng thể nào bỏ qua được.

cach doi mat khau rikvip

Một số lý do mà anh em nên thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản tại RikVip để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho bản thân mình. Cụ thể như sau:

  • Tăng thêm tính bảo mật cho người dùng, hội viên RikVip.
  • Không bị rò rỉ thông tin, dữ liệu cá nhân ra ngoài.
  • Tránh gây ảnh hưởng đến những người chơi khác trên hệ thống.

Cần phải làm gì để thay đổi mật khẩu RikVip?

Muốn đổi mật khẩu tài khoản game tại RikVip, anh em hội viên xin hãy tham khảo qua quy trình thực hiện rất đơn giản sau:

  1. Đăng nhập tài khoản vào giao diện chính trên hệ thống.
  2. Bắt đầu mở danh mục tính năng (☰) ở bên góc trái.
  3. Tiếp tục chọn “Đổi Mật Khẩu” và chờ đợi trong giây lát.
  4. Lúc này bắt buộc người chơi phải điền đúng mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới thật chính xác.
  5. Cuối cùng thì “Xác Nhận” ngay để hệ thống tự động xử lý.

Hướng dẫn xử lý khi quên mật khẩu tài khoản RikVip

doi mat khau

Trường hợp mà anh em quên mật khẩu tài khoản tại RikVip thì cũng đừng lo lắng, bởi cách lấy lại cũng tương đối đơn giản. Tuy vậy trước hết anh em cần đảm bảo rằng tài khoản của mình hoàn toàn chính chủ. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải liên kết tài khoản với địa chỉ Email và số điện thoại sẵn. 

Bởi chỉ có như thế thì anh em mới có thể liên hệ RikVip và yêu cầu được hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Và chờ đợi trong phút chốc để được cung cấp mã đăng nhập nhằm tạo mật khẩu mới trên tài khoản hiện có.

Một số lưu ý cần biết nếu đổi mật khẩu RikVip hiện nay

Nếu anh em muốn thay đổi mật khẩu tài khoản game RikVip thì tốt nhất hãy lưu ý đến vài điểm quan trọng sau, chắc chắn sẽ rất hữu ích đấy.

Điều khoản bảo mật về thông tin, dữ liệu

cach doi mat khau

Trước khi tiến hành đổi mật khẩu tài khoản anh em hãy đảm bảo rằng đã nắm rõ được mọi điều khoản mà cổng game RikVip áp dụng. Tuyệt đối không nên chủ quan để tránh khỏi những rắc rối không hề đáng có phát sinh sau này.

Liên kết với số điện thoại chính chủ

Đồng thời trong tài khoản của người chơi còn cần liên kết cùng số điện thoại nhằm đề phòng lỗi, mất mật khẩu xảy ra. Chỉ khi nào anh em liên kết thành công thì tài khoản của bản thân mới được đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất.

Trung tâm CSKH, liên hệ hỗ trợ 24/7

Ngoài ra thì trung tâm hỗ trợ của cổng game RikVip vẫn luôn hoạt động xuyên suốt 24/7 để anh em thoải mái truy cập vào mọi thời điểm trong ngày. Vậy nên tốt nhất là anh em đừng bỏ quên điều này khi gặp phải sự cố bất ngờ trong lúc đổi mật khẩu.

Kết Luận:

Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi là anh em đã có thể thoải mái tiến hành đổi mật khẩu tài khoản game RikVip. Hãy vận dụng sao cho thật hợp lý để chúng ta có yên tâm truy cập mà không đối mặt với bất cứ rủi ro bảo mật nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *